trevazatured tranghoihoa2

Bấm vào chữ bên dưới để xem trang WEB dành riêng cho :


NHIẾP ẢNH

 

 * Số lượng khách hôm nay

* Visitors today

* Số lượng khách viếng trang Web từ tháng 6 năm 2011

*Visitors since June 2011

free counters

* Visitors since January 2013

Flag Counter

Phone :

0903884387

Google search:

trancongquoi.com

Họa sĩ - Artists 2

Selections

Họa sĩ Roena King

Roena King  - USA
Roena King - USA

Cách vẽ của họa sĩ Roena King

Đây là n lc   ca tôi ti mt bc tranh lý thuyết màu sc. Tôi đã chn mt màu sc B SUNG  vàng - cam - xanh - tím ,mt bng tt c các màu sc mát m.

 

PHOTO # 1 - tôi đã gii thiu cho các hình nh tham kho ca tôi, và tôi không chc chn lý do ti sao tôi cm thy tôi cn thay đi hình nh tt c xung quanh . Đó là Silverton, Colorado, Hoa Kỳ, và tôi đã ly hình nh gn nơi chúng tôi đã vào năm 2002.

PHOTO # 2 - là tt c các màu sc trang nhã mà tôi cho riêng mình. Tôi đã trn ln chúng vi màu trng và màu sc mi khác vì vy tôi có th nhn được mt ý tưởng v nhng màu sc khác nhau mà có th đt được.

Sau đó tôi chn nhng gì tôi thích là tt nht .

PHOTO 3 - Cad da cam và Cad ánh sáng vàng đ làm cho màu vàng cam, và Cerulean Blue và Winsor xanh xanh , và tôi cho hn hp Cerulean Blue và Aliz. Crimson đ làm cho màu tím (mt s chi tiết màu xanh và mt s chi tiết màu đ). Aliz. Crimson là đ ch đp mt mà tôi s hu.
Đ
li danh sách: Màu sc được s dng: Titanium trng, Winsor Blue (xanh Ph), Cerulean Blue, Aliz. Crimson, Cad da cam, và vàng nht Cad.

PHOTO # 4 - Bc tranh dưới là màu xanh da tr Tôi s dng dao ln ca tôi "con dao bng màu góc cho bc tranh. Tôi nghĩ rng tôi đã làm tt hơn trên pha trn ca tôi vi con dao bu tri, và cm thy như tôi đã được ci thin áp dng các màu sc khác nhau cho các vùng núi và cây bên phi. Tôi vn còn gp khó khăn trong vic đt được bt kỳ loi bi cây nhỏ hoc cây tin cnh vi con dao bng. Tôi đã làm mt vài ln trên giy vi kích c khác nhau ca dao và thm chí mt la chn dứt khoát, nhưng không hài lòng vì vy đã không đưa chúng vào bc tranh. Có l tôi nên sơn kích thước ln hơn và nó s là tt hơn cho tôi.

PHOTO # 5 - cho thy cách phát trin nn trước bng cách s dng Daler Rowney du nh khô (giúp các loi du khô) như mt phương tin . Tôi s dng  Ultramarine Violet, Winsor Blue, s lượng rt nh màu xám đen ti nht Paynes ti pha trn vi Blue Winsor đ vẽ "nhng gì tôi nghĩ tôi nhìn thy" đi vi nhng tng đá, dòng, và chy qua nước đá. Tôi đã s dng sc thái khác nhau trng, vàng, và màu xanh lá cây đ b sung thêm mt s màu s khác nhau ca nn trước .
Tôi nghĩ đi
u chính tôi đã hc được quyết đnh trên mt bng màu, chn màu sc, và sau đó dính vi nhng màu sc như s trông đp nht .
Tôi luôn luôn m
cho các ý kiến ​​và chào đón tho lun v lý thuyết màu sc.